081-315-3408, 086-368-8179 pufoam@gmail.com

บริษัท พี.ยู.โฟม อินซูเลชั่น แอนด์ เทรดดิ้ง จำกัด

ประมวลภาพผลงานบางส่วนของบริษัท

ห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัล

ห้างสรรพสินค้า โรบินสัน

ห้างสรรพสินค้า เซียร์

ห้าง ยูเนี่ยนมอลล์

ท๊อปส์ ซุปเปอร์มาร์เก็ต

เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์

ศูนย์ P.E.A.C.H พัทยา

เภสัชกรรมสมาคม

โรงแรมเอเชีย

เอสพลานาด

โรงยิม FITWHEY

สยามโอเชี่ยนเวิลด์

B.A.Y.E.R ประเทศไทย

รัฐสภา

มหาวิทยาลัยสุรนารี

มหาวิทยาลัยมหิดล

มหาวิทยาลัยบูรพา

มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

มหาวิทยาลัยราชภัฏ

G.F.P.T Nichirei

สโมสรราชพฤกษ์

โรงกลั่นน้ำมัน ปตท

โรงเรียนหอวัง

โรงเรียนสามเสน

โรงเรียนกรุงเทพคริสเตียน

เทคโนปทุมวัน

3 ประการ ทำไมต้องเลือกใช้ฉนวน พี.ยู.โฟม

1. ฉนวนกันความร้อน พี.ยู.โฟม มีค่าความเป็นฉนวนสูงสุด

ฉนวนกันความร้อนพียูโฟม เป็นวัสดุที่มีค่าความเป็นฉนวน (ค่า K และค่า R) สูงที่สุดเมื่อเทียบกับบรรดาฉนวนต่างๆในท้องตลาด อีกทั้งยังมีช่วงอุณหภูมิการใช้งานที่กว้าง คุณจึงสามารถนำฉนวนกันความร้อนพียูโฟมไปใช้ในการป้องกันความร้อน เก็กกักความเย็น และการรักษาอุณหภูมิได้เป็นอย่างดีเยี่ยม

2 .ฉนวนกันความร้อน พี.ยู.โฟม มากด้วยอรรถประโยชน์มากมาย

ฉนวนกันความร้อน พี.ยู.โฟม นอกจะเป็นฉนวนกันความร้อนชั้นเยี่ยมแล้ว ยังมากด้วยคุณสมบัติเฉพาะตัวมากมาย เช่น เนื้อโฟมสามารถป้องกันการรั่วซึม ป้องกันเสียง รวมไปถึงป้องกันการเกิดสนิมกัดกร่อนโครงสร้าง อีกทั้งยังมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน อย่างที่ฉนวนกันความร้อนชนิดอื่นไม่สามารถเป็นได้

3. ฉนวนกันความร้อน พี.ยู.โฟม การันตีความคุ้มค่า

เมื่อเปรียบเทียบคุณสมบัติทางวิศวะกรรมที่เท่าๆกันจะพบว่าต้นทุกต่อหน่วยที่ใช้ฉนวนกันความร้อนพียูโฟม มีราคาถูกกว่าฉนวนชนิดอื่นๆทั้งในด้านคุณภาพ ประสิทธิภาพ และอายุการใช้งานระยะยาว อีกทั้งยังมากด้วยอรรถประโยชน์ทั้งทางตรงและทางอ้อม ซึงฉนวนชนิดอื่นทำไม่ได้

3 ประการ ทำไมต้องเลือกใช้บริการจากเรา

1. เรา บริหารและดำเนินงานโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ

บริษัท พี.ยู.โฟม อินซูเลชั่น แอนด์เทรดดิ้ง จำกัด บริหารงานและดำเนินงานโดยทีมผู้เชี่ยวชาญผู้คลุกคลีในวงการฉนวนกันความร้อนของไทยมานานกว่า 25 ปี จนถึงปัจจุบันผ่านการแก้ปัญหามากว่า 3500 โปรเจกต์ ซึ่งทางบริษัทได้รับความไว้วางใจจากทางภาครัฐและเอกชนเป็นอย่างดี

2. เรา รักษามาตรฐานอันยอดเยี่ยมของบริษัทมาตลอด 25 ปี

บริษัท พี.ยู.โฟม อินซูเลชั่น แอนด์ เทรดดิ้ง ยึดมั่นในอุดมการณ์ที่จะส่งมอบสินค้าคุณภาพและบริการที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า ในตลอดระยะเวลาดำเนินการกว่า 25 ปีที่ผ่านมา เรารักษามาตรฐานการบริการและการรับประกันสินค้าอย่างซื่อสัตย์และตรงไปตรงมา เราพร้อมยืนเคียงข้างลูกค้าทุกท่านเมื่อมีปัญหาและร่วมกันแก้ไขอย่างไม่ย่อท้อ

3. เรา จำหน่ายสินค้าในราคาที่สมเหตุสมผล ไม่มีการลดสเป็ค

เรามีโรงงานที่สามารถผลิตสินค้าได้เองและได้นำเทคโนโลยีที่ทันสมัยเข้ามาช่วยลดขั้นตอนในกระบวนการผลิต ส่งผลให้เราสามารถผลิตสินค้ามีคุณภาพ ได้มาตรฐานตามสเปคที่คุยกับลูกค้าจริง และในราคาที่เป็นมิตรซึ่งสามารถตกลงกันแบบ Win-Win กับลูกค้าได้

ความเป็นมืออาชีพของ บริษัท พี.ยู.โฟม อินซูเลชั่น แอนด์ เทรดดิ้ง

ผู้นำด้านฉนวนกันความร้อน พี.ยู.โฟม แนวหน้าของเมืองไทย มานานกว่า 25ปี

 

บริษัท พี.ยู.โฟม อินซูเลชั่น แอนด์ เทรดดิ้ง บริหารและดำเนินงานโดยผู้เชี่ยวชาญ ผู้มีประสบการณ์และคลุกคลีอยู่ในวงการฉนวนของไทยมายาวนานด้วยความเชี่ยวชาญและชำนาญงานของ บริษัท พี.ยู.โฟม อินซูเลชั่น แอนด์ เทรดดิ้ง คุณจึงมั่นใจได้ว่าคุณจะสามารถพบกับโซลูชั่นของปัญหาด้านการรักษาอุณหภูมิและเรื่องของฉนวนกันความร้อนที่ถูกต้องและคุ้มค่าทุกเม็ดเงินการลงทุนที่สุด ด้วยคุณสมบัติเฉพาะตัวมากมายของฉนวนกันความร้อนพียูโฟม ทำให้พียูโฟมได้รับความนิยมอย่างกว้างขวางในภาคโรงงานและอุตสาหกรรม รวมไปถึงที่อยู่อาศัยที่ต้องการฉนวนกันความร้อนเพื่อมุ่งเน้นการประหยัดพลังงาน  เราคัดสรรส่วนประกอบของวัตถุดิบพียูโฟมที่ดีที่สุดสำหรับคุณตั้งแต่ขั้นตอนการเตรียมวัตถุดิบ  ด้วยความที่เราเป็นบริษัทใหญ่ที่มีพื้นฐานด้านการประกอบการฉนวนกันความร้อนพียูโฟมมายาวนาน เราสามารถเลือกใช้และคัดสรรวัตถุดิบพียูโฟมคุณภาพดีกว่าในราคาที่ถูกกว่าบริษัทคู่แข่งได้ ทำให้ฉนวนกันความร้อนพียูโฟมของเรามีประสิทธิภาพสูงกว่าด้วยตัวของมันเอง อีกทั้งขั้นตอนในการเตรียมวัตถุดิบสำหรับหน้างานต่างๆเรามีสูตร และเทคนิคการเตรียมวัตถุดิบที่ไม่เหมือนกัน เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ในการแก้ปัญหาที่ตรงจุดและดีที่สุดและเกิดประโยชน์สูงสุดแก่ลูกค้า บริษัท พี.ยู.โฟม อินซูเลชั่น แอนด์ เทรดดิ้ง พร้อมด้วยเครื่องไม้เครื่องมือและ ทีมวิจัยและพัฒนาซึ่งคอยคิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์ฉนวนกันความร้อนอยู่ตลอดเวลา ส่งผลให้ บริษัท พี.ยู.โฟม อินซูเลชั่น แอนด์ เทรดดิ้ง คงความเป็นอันดับ 1 ของผู้ให้บริการติดตั้งฉนวนกันความร้อนพียูโฟมของไทยมานานนับ 25 ปี โดยไม่มีข้อกังขา

วางใจใช้บริการ บริษัท พี.ยู.โฟม อินซูเลชั่น แอนด์ เทรดดิ้ง เท่านั้น 
การันตีความสำเร็จด้วยผลงานกว่า 3500 ผลงาน ทั่วราชอาณาจักรไทย และในต่างประเทศ

โปรดระวังผู้ลอกเลียนแบบมากมายในท้องตลาด!

error: บริษัท พี.ยู.โฟม อินซูเลชั่น แอนด์ เทรดดิ้ง ขอสงวนลิขสิทธิ์